Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách

Theo thống kê thì hầu hết các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đều không chú ý và trau truốt đến tập sổ sách kế toán của mình. Chính vì thế mà đến 90% doanh nghiệp không có hệ thống sổ sách kế toán thống kê theo đúng quy định của Nhà nước bàn hành. Hay có những trường hợp là số liệu trên đó lại sai lệch hoàn toàn với các báo cáo thuế. Những việc trên đã gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc cho doanh nghiệp. Để không đi vào vết xe đổ của các doanh nghiệp khác thì bạn nên biết đến với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại KE TOAN 3B của chúng tôi.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách trọn gói

Kế toán của các doanh nghiệp hàng ngày rất bận với các công việc từ tài chính, kế toán, thuế cũng những việc cân đối thu chi, cân đối hàng tồn kho … Vì vậy họ không có nhiều thời gian để cập nhật các chính sách thuế mới. Bên cạnh đó các chính sách thuế của chúng ta thường xuyên được sửa đổi bổ sung với một tần suất nhanh.Do đó việc áp dụng sai hoặc chưa đúng các chính sách về thuế là một hiện tượng phổ biến đối với kế toán của các doanh nghiệp hiện nay.

KE TOAN 3B   rất vinh dự là một đơn vị đủ điều kiện hành nghề về Dịch vụ thủ tục thuế và Dịch vụ kế toán theo giấy phép hoạt động được cập bởi Tổng Cục thuế số ngày tháng năm, Gửi tới khách hàng Dịch vụ Hoàn thiện sổ sách chứng từ soát xét Quyết toán thuế-Hỗ trợ giải trình thanh tra thuế.

KE TOAN 3B cam kết Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có bằng Hành nghề thuế, Hành nghề dịch vụ kế toán am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật Thuế & Kế toán: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng tại các Tập đoàn và đã tham gia nhiều kỳ với Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách chứng từ một cách chặt chẽ và đầy đủ để đáp ứng được yêu cầu tối ưu hóa số thuế phải nộp.

Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán bao gồm:

– Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ

– Làm chứng từ chứng từ, sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính đã nộp thuế.

– Lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã nộp thuế.

– Lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thuế.

– Lập bộ chứng từ thanh toán bao gồm: Chứng từ thu – chi, Chứng từ nhập – xuất kho vật tư, ….

– Chứng từ lương: Bảng chấm công, bảng lương, hồ sơ lao động liên quan.

– Lập các sổ chi tiết tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: Sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết vật tư, hàng hóa, Sổ chi tiết bán hàng; Sổ chi tiết công trình đối với công ty thuộc lĩnh vực xây dựng; Bảng tính giá thành chi tiết theo sản phẩm đối với công ty hoạt động lĩnh vực sản xuất.

– Kiểm tra, các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót so với quy định và điều chỉnh.

– Hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực.

– In, sao lưu toàn bộ chứng từ kế toán trọn gói được lập.

– Thẩm định lại báo cáo tài chính và điều chỉnh theo luật thuế.

– Chịu trách nhiệm giải trình khi doanh nghiệp quyết toán thực tế

– Đảm bảo tính bảo mật, thống nhất hệ thống thông tin trên Báo cáo tài chính đúng chuẩn mực kế toán và thuế

Kết quả doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ:

  • Dựa vào kết quả soát xét về sổ sách chứng từ Kế toán KE TOAN 3B sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán và sổ sách kế toán và Bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại (nếu có) phù hợp với Quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.
  • Doanh nghiệp sẽ được KE TOAN 3B đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách triệt để nhất trong khuôn khổ Pháp luật về thuế.
  • Định kỳ hàng tháng KE TOAN 3B sẽ gửi văn pháp luật về Thuế và Kế tóan có liên quan đến ngành nghề sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng pháp luật về thuế và kế toán nhằm giảm thiểu rủi ro vi phạm pháp luật về thuế

Căn cứ hợp đồng được ký kết giữa  KE TOAN 3B VÀ DOANH NGHIỆP. KE TOAN 3B  sẽ tiến hành kiểm tra rà soát lại toàn bộ hồ sơ chứng từ sổ sách, tờ khai thuế liên quan đến mảng kế toán thuế. Qua đây KẾ TOÁN VIỆT NAM sẽ phát hiện những sai sót và tồn đọng, trên cơ sở đó đưa ra giải pháp xử lý những tồn đọng trên.

Đồng thời kết hợp với bộ phận kế toán doanh nghiệp hoàn thiện và bổ sung chứng từ cần thiết liên quan đến các khoản Doanh thu và Chi phí, Hàng tồn kho, Tiền lương, Tài sản cố định, Chi phí trả trước, Dự phòng giảm giá hàng tồn kho… nhằm đạt được mục tiêu tối ưu hóa số thuế phải nộp.

                                                                                                           “LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *