DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

Trong môi trường thuế ngày càng phức tạp, việc đưa ra một chiến lược phù hợp cực kỳ quan trọng ngay cả với những doanh nghiệp hoạt động minh bạch nhất.

Tận dụng những cơ hội giảm thiểu tối đa các khoản nợ thuế có thể mang lại những khoản lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp bạn.

Với kiến thức và sự am hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực như xử lý các khoản dự phòng vốn, sử dụng tín dụng dành cho R&D đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể đầu tư tăng trưởng mà vẫn tuân thủ quy định về thuế một cách hiệu quả nhất. Tư vấn về các phương pháp hoãn thuế cũng có thể giúp ngăn chặn hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến dòng tiền.

3B GROUP cung cấp dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp cho những khách hàng là những công ty đại chúng đến thương nhân tự doanh.

Các dịch vụ bao trùm mọi khía cạnh về thuế, từ lập và đệ trình báo cáo đến quá trình hoạch định thuế nhằm giảm thiểu các khoản nợ thuế liên quan đến những giao dịch mua bán.

Các dịch vụ điều tra thuế đặc biệt cũng được những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu về những trường hợp phức tạp nhất đến từ 3B GROUP cung cấp cho khách hàng.

HOẠCH ĐỊNH THUẾ QUỐC TẾ

3B GROUP hợp tác với nhiều khách hàng để đảm bảo rằng họ luôn tối ưu hóa hoạt động sao cho vẫn tuân thủ các quy định về thuế một cách hữu hiệu nhất có thể.

Ngoài việc đảm bảo tuân thủ luật pháp trong nước, các chuyên gia còn cung cấp hướng dẫn về những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai đối với chính sách thuế nhằm giúp doanh nghiệp đưa ra những hoạch định lâu dài.

3B GROUP CÓ THỂ TƯ VẤN CHO BẠN VỀ:

– Lập và đệ trình báo cáo thuế

– Tư vấn về từng vấn đề liên quan đến các sắc thuế

– Tân dụng các khoản dự phòng vốn

– Mua hoặc bán doanh nghiệp

– Hoạch định giảm thiểu tổn thất

– Giảm thiểu chi phí đối với các tài sản vô hình

– Hoạch định thuế quốc tế

– Các vấn đề thuế liên quan đến mua bán và sáp nhập

– Hoạch định hải quan và VAT

– Hoạch định thuế cho các nhân viên là người nước ngoài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *