Giải pháp an toàn, tiết kiệm, ổn định, lâu dài

Giải pháp an toàn, tiết kiệm, ổn định, lâu dài

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trên Toàn quốc được thực hiện bởi KE TOAN 3B, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu 80% chi phí lương và Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh với mức chi phí hợp lý.

Ngoài ra, KE TOAN 3B còn thực hiện các gói dịch vụ khác như Dịch vụ báo cáo thuế Tháng Quý, dịch vụ hoàn thiện Báo cáo tài chính cuối năm, Dịch vụ Quyết toán thuế, Dịch vụ hoàn thuế…tại 63 tỉnh thành trên cả nước. KE TOAN 3B sẽ tư vấn gói giải pháp kế toán phù hợp với từng Doanh nghiệp và Cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối với kết quả thực hiện.

DỊCH VỤ  BÁO CÁO THUẾ – KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Hiện nay, việc Doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói đang là sự lựa chọn phù hợp với xu hướng. Các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán vì tính nhanh nhạy trong việc cập nhật kịp thời những thay đổi của văn bản pháp luật thuế, sự chuyên nghiệp, hiệu quả, ổn định và tiết kiệm mà Dịch vụ kế toán trọn gói mang lại. Ngoài ra, phí Dịch vụ kế toán thuê ngoài thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng nhân viên kế toán cũng là điểm nổi trội của loại hình dịch vụ này.

    KE TOAN 3B là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, TP. HCM, và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm bảo vệ lợi ích tối đa của doanh nghiệp làm phương châm hoạt động. Trải qua hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả,  KE TOAN 3B đã và đang khẳng định được uy tín của mình, ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.

Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho các Doanh nghiệp sau:

    – Các doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán.

    – Các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khác nhau muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài chuyên nghiệp.

Trước khi đi vào nội dung của gói Dịch vụ, mời bạn cùng điểm qua những khó khăn về kế toán của hầu hết doanh nghiệp hiện nay:

Doanh nghiệp có thể tuyển kế toán vào làm việc trực tiếp tại Văn phòng, nhưng không hiệu quả. Lý do:

 • Chính sách thuế thay đổi thường xuyên, dẫn đến cá nhân mà đơn vị thuê làm kế toán không cập nhật kịp thời thông tin thay đổi Chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm.
 • Chi phí thuê nhân viên kế toán cao: từ 6 triệu đồng trở lên (đối với các nhân viên kế toán trình độ cao, chi phí tiền lương có thể tăng lên cao hơn nữa khoảng từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng).
 • Nhân sự thường xuyên thay đổi, làm ảnh hưởng đến công tác kế toán tại Doanh nghiệp như: Số liệu thừa thiếu, chứng từ thất lạc, báo cáo sai sót, không có người giải trình quyết toán thuế.

Nếu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của KE TOAN 3B, Doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Chủ doanh nghiệp được thông báo và tư vấn về những văn bản pháp luật Thuế, Kế toán, Bảo hiểm kịp thời để vận dụng, tránh sai sót, vi phạm pháp luật.
 • Giảm chi phí nhân sự kế toán, cụ thể: Tuyển dụng 1 nhân viên kế toán, Doanh nghiệp phải trả lương tối thiểu từ 6 triệu đồng lương/tháng + chi phí liên quan (chỗ ngồi, BHYT, BHXH…; còn nếu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả chỉ từ 1 triệu đồng/tháng và không phát sinh thêm bất kể một khoản chi phí nào.
 • Tính ổn định trong nhân sự kế toán khi Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là rất cao. Vì chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp về lĩnh vực kế toán, thuế, nên nhân sự luôn ổn định..
 • Nhân viên của Phòng dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp của KE TOAN 3Bthực hiện các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước luôn chính xác, kịp thời.
 • Và đặc biệt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc với Cơ quan Thuế, nên Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi bị Thanh kiểm tra thuế.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN BAO GỒM:

Khi nhận cung cấp Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, nhân viên kế toán của KE TOAN 3B sẽ thực hiện kịp thời, đầy đủ và chính xác các nội dung công việc sau:

 1. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 2. Làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử
 3. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.
 4. Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:
 • Báo cáo thuế GTGT hàng tháng hoặc hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý để Doanh nghiệp nắm bắt và nộp đúng hạn cho Nhà nước.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý theo đúng luật hiện hành.
 • Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm theo đúng luật hiện hành.

  Lưu ý: Song hành với việc lập báo cáo, Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành để CÂN ĐỐI SỐ THUẾ GTGT PHẢI NỘP và CÂN ĐỐI LÃI LỖ, ĐỂ TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ TNDN cho Doanh nghiệp.

 1. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
 2. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
 3. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
 4. Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…
 5. Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, đấu thầu
 6. Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.
 7. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội hay tại bất kể tỉnh thành nào cho Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *